Lego Toxic Reapa V29 6201


    Tính năng nổi bật
  • Giá: 1.500.000 VNĐ
  • Xem giỏ

Mô tả sản phẩm:


 

[IMG]

Được giới thiệu tại hội chợ triển lãm Toy Fair 2012 ở London, Mechatar là robot tương tác, rất linh hoạt, sử dụng dễ dàng với PC và trong Mechaverse cũng như trong các trò chơi trực tuyến. Mỗi bảng điều khiển Mechatar đều có 3 chế độ - có thể học các kỹ năng mới giống như việc chơi với một đứa bé hay trong thực tế thông qua điều khiển từ xa hoặc qua các đối tác ảo. Nó có thể được nâng cấp thông qua các gói phụ trợ được gọi là Power Pack – kết nối với Mechatar thông qua cổng USB và sẽ xuất hiện trong kho hàng trực tuyến khi kết nối. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào các trận đánh với Mechatar khác để dành điểm và kinh nghiệm lên cấp, nó cũng tương tự như Street Fighter. Sau mỗi trận đánh, người chơi sẽ dành được các vật phẩm.

[IMG]


Bossa Nova cho phép tất cả mọi người đăng nhập và chơi ở Mechverse mà không cần phải mua bất cứ đồ chơi nào cả. Bên cạnh đó, 2 robot còn có thể giao tiếp với nhau trực tiếp qua WiFi và có thể giao chiến thông qua điều khiển từ xa. Nó là một tính năng khá thú vị cho những người chơi. 2 sản phẩm mới nhất được giới thiệu có hình dạng bọ cạp sử dụng Hexbug.

[IMG][IMG]


[IMG]


Phải nói rằng có vô số cách chơi với Mechatar đang chờ chúng ta khám phá và sản phẩm sẽ sớm có mặt trong thời gian ngắn.

Sản phẩm khác:

Những ô có dấu sao ( *) là bắt buộc phải nhập.
*Tên truy cập :
*Mật khẩu :