Giới thiệu sản phẩm mới

Bạn đang cần mua Đồ chơi LEGO với rẻ nhất?

Bạn cần tư vấn chọn lựa đúng sản phẩm mình đang cần?

Bạn cần tiết kiệm thời gian?

Bạn muốn có những món đồ chơi LEGO mới nhất trong khi đó tại thị trường Việt Nam chưa có?

Và cuối cùng bạn muốn giao hàng đến tận nơi?

VÂNG, CHÚNG TÔI SẼ ĐÁP ỨNG NHU CẦU BẠN ĐẶT RA.

Hiện nay, việc tham khảo, tìm thông tin, hoặc mua sắm trực tuyến không còn lạ gì với các bạn tại Việt Nam. Đồng thời, việc mua sắm trực tuyến sẽ tiết kiệm cho các bạn rất nhiều thời gian, giảm thiểu việc ra đường, nhằm tránh tối đa những tình huống không may xảy ra, cũng như tiết kiệm được xăng dầu, trong thời buổi bão giá hiện nay.

Để có một sự lựa chọn đúng đắn cho một sản phẩm mình cần, để có giá tốt nhất cho những gì mình đang tìm, cũng như so sánh giữa các loại đồ chơi mình đang cần chọn lọc, đồng thời so sánh giá giữa các nơi bán hàng khác nhau với cùng 1 chủng loại và cần sự tư vấn thấu đáo, thì việc mua sắm trực tuyến là một giải pháp tuyệt  vời mà bạn đang chọn lựa. Ngoài ra, nếu bạn cần món đồ chơi nào ngoài sản phẩm của LEGO Sài Gòn tại website, chúng tôi có nhận đặt hàng từ web Mỹ như Amazon, Shop.Lego... (đọc thêm thông tin tại đây).

Cam kết:

Đồ chơi LEGO nhập trực tiếp từ Mỹ, do đó quý khách an tâm về chất lượng cũng như giá chúng tôi đưa ra là giá tốt nhất trên thị trường Đồ chơi LEGO tại Việt Nam.

Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

         - Địa chỉ: 98B - 98C Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

         - Tel: (84 - 4) 3995 3580

 


Một hành trình thú vị của loại đồ chơi làm saymê hàng triệu người trên thế giới!

        Chắc hẳn hồi bé chúng mình đều đã được chơi hoặc nghe nói đến bộ đồ chơi xếp hình Lego. Đây là thứ đồ chơi làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.
 
        Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. Các sản phẩm đồ chơi Lego được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao.
 
        Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, rất trùng hợp là trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”.
 
        Các đồ chơi Lego chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý.

Những ô có dấu sao ( *) là bắt buộc phải nhập.
*Tên truy cập :
*Mật khẩu :